Bé Có Nguy Cơ Down Lại chào đời Mạnh Khoẻ, Bình Thường

Mẹ bầu lo lắng cho thai nhi con của chị : sức khoẻ, thai có nguy cơ down và khuyết tật cao và còn có thể sanh bất kỳ lúc nào. Tâm sự, tư vấn và cùng cầu nguyện, cuối cùng chị đã lấy lại bình an và quyết tâm cho con tình yêu không bỏ chạy, cho con lòng tín thác. Con chị đã chào đời rất mạnh khỏe, bình an. Mẹ tròn con vuông. Gia đình đầy tràn niềm vui và hạnh phúc. Ban Bảo Vệ Sự Sống đã giúp được rất nhiều gia đình tìm lại bình an và do đó có rất nhiều sự sống được chào đời mạnh khoẻ mặc dù trước đó gần như áp lực phải phá thai, huỷ hoại con cái. Cứu thai nhi dù chỉ bằng tư vấn là nhiệm vụ hàng đầu của Bảo Vệ Sự Sống. Đừng sợ, hãy cho con tình yêu và lòng tín thác. Chúc mừng cháu đã chào đời, xin Chúa chúc phúc cho gia đình chúng con.

3/5/2024: Cha ơi. Con là bà bầu, nhà ở xứ Hà Nội. Hồi cách đây mấy tháng con có đến gặp và tâm sự với cha về tình trạng thai nhi con của con, và xin cha cầu nguyện. Hôm nay con đi khám, bác sĩ nói con có khả năng bị sanh sớm hơn dự kiến. Tới tận 27/5 mới là ngày dự sinh. Mà giờ bs nói bất cứ lúc nào kể cả là nay hay mai đều có khả năng chuyển dạ. Em bé của con gặp vấn đề sức khỏe từ đầu (như con đã chia sẻ với cha), và nay còn thêm những vấn đề khác liên quan nữa. Con rất buồn, rất lo. Con sợ lúc đi sinh đột xuất rồi lúng túng không kịp nhắn cha dâng mẹ con con cho Lòng Thương Xót Chúa.

Con xin cha cầu nguyện cùng Chúa xót thương gia đình con, xót thương thai nhi con của con. Xin Chúa chữa lành và chúc lành cho con của con. Con cám ơn cha nhiều ạ!

Sau khi tư vấn, cầu nguyện “Dạ cha. Con hy vọng, con tin tưởng tín thác vào Chúa.”

27/5/2024 : Cha ơi. Con sinh rồi ạ. Hai mẹ con đều khỏe mạnh. Tạ ơn Chúa muôn đời. Con cám ơn cha nhiều lắm!”

Đây là một trong nhiều trường hợp ban Bảo Vệ Sự Sống giúp. Chúc mừng cháu và chúc mừng gia đình chúng con.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x