Thai nhi Chết Yểu và Đoàn Dâng Hoa Kính Mẹ, Thờ Chúa – lễ thai nhi 26/5/2024

Thánh lễ an táng thai nhi tại giáo xứ Bắc Hải 26/5 trùng hợp ngày dâng Hoa kính Mẹ, thờ Chúa. Trùng hợp đầy ý nghĩa khi các con em giáo xứ Bắc Hải dâng hoa bên cạnh các thai nhi chết yểu hoặc bị phá.

Các em dâng hoa tuyệt vời cũng là các thai nhi như các thai nhi ở bên cạnh, các em được yêu thương, chào đời, được dưỡng dục và huấn luyện để dâng hoa rất tuyệt. Đừng sợ khi để các thai nhi lại, giữ sự sống cho các thai nhi và cho các em chào đời.

Thai nhi là người đó là thông điệp, thai nhi cần được ơn cứu độ như chúng ta. Chúng ta được hưởng gia tài Nước Trời vì chúng ta là chi thể của Đức Kitô, thừa hưởng lời hứa làm con Thiên Chúa. Dâng các em lên Chúa cũng muốn để các em được làm chi thể của Đức Kitô để cũng được thừa hưởng lời hứa cứu độ của Đức Kitô.

Con tha thứ cho bố mẹ cũng là thông điệp muốn gửi đến bố mẹ đã huỷ hoại sự sống con cái. Điều kiện sám hối vì lỗi xúc phạm đến sự sống, không quên con và xin lỗi con, sống tốt hơn và sống bác ái như thể muốn bù đắp những tội lỗi phá thai.

Cùng các em dâng hoa, dâng các em lên Chúa xin các em tha thứ cho bố mẹ và xin Lòng Thương Xót Chúa cho các em được nhập đoàn với các thiên thần. Xin cám ơn mọi người đã gửi con của mình đến ban Bảo Vệ Sự Sống dâng lễ cầu nguyện và an táng các em. Chúng tôi không phân biệt tôn giáo và chỉ muốn làm điều tốt cho các thai nhi, cho quý vị và cho cuộc sống này.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x