Lễ An Táng Thai Nhi Cuối Năm AL – CN 28/1/2024

Lễ An Táng Thai Nhi Cuối Năm
Tạ ơn và cầu nguyện sự sống và nhân phẩm con người

Năm hết tết đến, Chúa Nhật cuối tháng này cũng là Chúa Nhật cuối tháng dâng lễ an táng thai nhi và cầu nguyện cho công việc Bảo Vệ Sự Sống mà chúng ta vẫn gọi bình dân là Lễ Thai nhi. Đây là cuộc hẹn của chúng ta với các thai nhi chết yểu cũng như với công việc Bảo Vệ Sự Sống.

Bảo Vệ Sự Sống không chỉ an táng thai nhi hay trợ giúp những phận người mà còn là công việc bảo vệ tinh thần cho mọi người được sống vui, sống khoẻ, sống an bình; và trên hết là bảo vệ linh hồn khi nói thai nhi là người có hồn và cần được ơn cứu độ của Chúa, khi giúp mọi người được ơn chết lành và cầu nguyện cho phần rỗi của họ. Công việc Bảo Vệ Sự Sống bao trùm lên sự sống con người. Thai nhi, người cơ nhỡ, người già neo đơn là phần nổi của công việc Bảo Vệ Sự Sống: được sống và sống dồi dào đời này và đời đời.

Xin kính mời quý vị và các bạn cùng tham gia tích cực để chúng ta có một thánh lễ thánh thiện, linh thiêng và cử hành ơn cứu độ của các thai nhi và của chúng ta vào lúc 17g00 Chúa nhật, 28/1/2024. Xin Chúa qua lời cầu bầu của Đức Mẹ, thánh Giuse, thánh Giêrado, các thai nhi linh thiêng và các thánh chuyển cầu đón nhận lời cầu nguyện, việc làm của chúng ta và ban phước lành cho chúng ta.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x