Thánh Lễ An Táng và Cầu nguyện Cho Các Thai Nhi 28/4/2024

28/4 là Chúa Nhật cuối tháng, thánh lễ an táng và cầu nguyện cho các thai nhi cũng cho công cuộc Bảo Vệ Sự Sống tại nhà thờ Bắc Hải lúc 17:00. Xin mời quý vị có con cái qua đời đang gửi nơi đây, quý vị yêu mến thai nhi, quý thiện nguyện viên và quý vị cùng ban Bảo Vệ Sự Sống dâng một thánh lễ thánh thiện, ơn cứu độ cho các thai nhi và cho chúng ta.

Xin cám ơn các em giáo xứ Tam Hà – Thủ Đức và những ai đã đến cho các thai nhi nén hương tưởng niệm, chung tay thắp lên và giữ sáng ngọn nến của tình Chúa- tình người. Xin cám ơn cha Bình, giám đốc Caritas SàiGòn cùng tất cả quý vị đã cùng chúng con thắp lên ngọn nến yêu thương này.

“Máu em ngươi đã kêu thấu trời”, máu thai nhi vô tội bị phá bỏ cũng kêu thấu trời xanh. Cần đón nhận các thai nhi là người và dâng những gì tốt đẹp như những lời xin lỗi của mình cho các em trong đó là tội vạ tuyệt thông tiền kết vì phá thai cũng cần được chữa lành. Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi là nơi chúng ta làm những việc này.

Đến hẹn lại lên, cuộc sống này nhiều sự dữ, nhưng cũng có nhiều sự lành, có những bàn tay đã cắt sự sống thai nhi nhưng cũng có những bàn tay nhân ái mở ra. Với tôi đó là sự linh thiêng các thai nhi và trên hết đó là có Chúa đang hoạt động nơi chúng ta. Nhiệm vụ của tôi thuật lại những việc lạ lùng của Chúa đang làm nơi tôi, nơi thai nhi, nơi những phận người và những tấm lòng thiện tâm của quý vị. Xin mời và xin cám ơn.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x