Thông báo: Thánh Lễ Thai Nhi 25/2/2024

Đến hẹn lại lên! Một cái hẹn với Chúa, với thai nhi, với ban Bảo Vệ Sự Sống giáo phận Xuân Lộc : thánh lễ thai nhi. Thánh lễ lúc 17:00 tại nhà thờ Bắc Hải, sau đó di quan các thai nhi đến Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi.
Gọi thánh lễ thai nhi cho dễ nhớ, trong thánh lễ này có cử hành lễ an táng các thai nhi đã qua đời, đặc biệt các thai nhi bị phá bỏ được an táng tử tế, được cứu rỗi.

Trong thánh lễ này cầu nguyện cho các thai nhi còn sống, các em tiếp tục được tôn trọng, bảo vệ và chào đời.
Đồng thời qua đó cũng cầu nguyện cho những ai đã xúc phạm đến sự sống con người thai nhi được ơn sám hối và tin vào Chúa với ơn chữa lành. Không ai được bình an và không ai có thể đứng vững trước toà Chúa với tội vạ tuyệt thông vì phá thai trực hoặc gián tiếp. Xin cầu nguyện cho họ.

Trong thánh lễ này cầu nguyện cho các phận người khốn khổ được những trợ giúp để họ có được cuộc sống, được giáo dục. Đặc biệt cầu nguyện cho chương trình Bảo Vệ Sự Sống.
Thánh lễ này cũng cầu nguyện cho chúng ta là những người đã có được sự sống thì tiếp tục sống bình an, sống dồi dào. Đời chỉ là một hơi thở, có được hơi thở và tiếp tục được thở là ơn phúc lớn lao rồi. Tiếp sức, tiếp hơi thở cho cuộc sống này đáng sống hơn.

Xin cám ơn quý vị và các bạn cùng gia đình đã cầu nguyện và đồng hành cùng ban Bảo Vệ Sự Sống. Cùng nhau dâng lễ cầu nguyện, xin Chúa ban bình an, sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc đến quý vị và gia đình năm mới này.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x